Other Our Services

About Us

บริษัท อีคอมเมิร์ซ โซลูชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 โดยดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับบริการด้าน Internet Solution ครบวงจร ปัจจุบัน มีลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการแล้วมากกว่า 107,546 ราย ซึ่งเป็นหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และบุคคลทั่วไป รวมถึงชาวต่างชาติทั้ง ในและนอกประเทศ ธุรกิจของบริษัทเราแบ่งออกเป็น 6 กลุ่ม ดังนี้

  1. บริการอีเมลโฮสติ้ง (Email Hosting)
  2. บริการเว็บโฮสติ้ง (Web Hosting)
  3. บริการจดทะเบียนโดเมนเนม (Domain Name Registration)
  4. บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป (Web Package)
  5. บริการออกแบบเว็บไซต์ (Web Design)
  6. บริการโปรโมทเว็บไซต์ (Search engine optimization หรือ SEO)

เราได้มุ่งเน้นการให้บริการสำหรับผู้ใช้บริการที่ต้องการ Server คุณภาพสูง 99.9% Uptime Guarantee และระบบปฏิบัติการ Linux ที่มีความเสถียรสูง โดยทางเราได้ให้ความสำคัญในเรื่องของระบบความปลอดภัยของข้อมูลเป็นอันดับแรก เพื่อให้บริการท่าน โดยเราได้เลือกใช้บริการ ศูนย์กลางข้อมูล ( Data center ) ของการสื่อสารแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ท ( ISP ) รายใหญ่ ของประเทศไทย โดย ตั้งอยู่ในอาคารโทรคมนาคม 30 ชั้น และเป็นที่ตั้งของ ศูนย์ข้อมูลและเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (Data and Network Operating Center) ที่การสื่อสารฯ ใช้เป็นสถานที่ตั้ง gateway โทรคมนาคม โดยเชื่อมต่อไปยังต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดแห่งเดียวของประเทศ อีกทั้งยังเป็นศูนย์แลกเปลี่ยนข้อมูลอินเทอร์เน็ตภายในประเทศที่ใหญ่ที่สุด (National Internet Exchange: NIX) ซึ่งทำการเชื่อมต่อเข้าที่ความเร็ว 2.5Gbps (Domestic link) และ 480Mbps (International link) การสื่อสารแห่งประเทศไทย คือเครือข่ายที่ดี ที่สุด ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทำให้ระบบเครือข่ายของ บริษัท อีคอมเมิร์ซ โซลูชั่น จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ E-mail Hosting ที่อยู่บน Backbone ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ภายในศูนย์มีการควบคุมสภาพแวดล้อมและระบบโครงสร้างพื้นฐานอันทันสมัย มีการเชื่อมต่อโดยตรงกับเครือข่ายหลักอินเทอร์เนตความเร็วสูง (High Speed Internet Backbone) รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูล และอุปกรณ์ เช่น การจัด เก็บอุปกรณ์ในตู้ Rack ที่สามารถล็อคได้โดยมีการจัดเก็บสายไฟ และสายสัญญาณอย่างเป็นระเบียบภายใต้ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมีความพร้อมของระบบสำรองเพื่อป้องกันความผิดพลาดขณะปฏิบัติงาน โดยระบบไฟฟ้าสำรองและ Generator พร้อมทำงานทันทีเมื่อไฟฟ้าตกหรือดับ

เรามีทีมงาน ที่มีประสบการณ์ ด้านคอมพิวเตอร์ และ อินเตอร์เน็ต มากกว่า 8 ปี พร้อมให้คำแนะนำและปรึกษาได้ในยามที่ท่านต้องการ ในกรณีที่มีปัญหาเกี่ยวกับ Server เราสามารถให้บริการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นให้ท่านได้โดย ผ่านระบบควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล (Remote Access) แต่ถ้าไม่สามารถแก้ปัญหาในเบื้องต้นได้ ทางการสื่อสารแห่งประเทศไทย ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญด้าน Server อยู่ประจำที่ Data Center ตลอด 24 ชั่วโมง ก็สามารถให้ความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้อีกทางหนึ่งด้วย ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและคุ้มค่ามากที่สุด

บริษัท อีคอมเมิร์ซ โซลูชั่น จำกัด เป็นผู้ประกอบการพาณิชย์ ที่ดำเนินการธุรกิจ การให้บริการเว็บโอสติ้งนี้เป็นงานหลัก ไม่ใช่งานเสริม และไม่มีอาชีพอื่นใดนอกเหนือไปจากนี้ ดังนั้นเราจึงมุ่นมั่นที่จะพัฒนาธุรกิจของเราให้เติบโต ก้าวหน้า ด้วยการให้บริการที่ดีแด่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านของเรา อย่างเต็มกำลังความสามารถ และพร้อมที่จะให้คำมั่นว่า เราจะดูแลลูกค้าของเราทุกราย ไปจนตลอดสัญญา และจะไม่มีวันทอดทิ้งลูกค้า โดยเด็ดขาด

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงจะได้มีโอกาสให้คำปรึกษา และเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจ ในการเลือกเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับการใช้งานของท่าน และหากมีข้อติชมเกี่ยวกับบริการของเรา ทางเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะรับฟังข้อคิดเห็นดีๆ จากท่าน เพื่อนำมาปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปค่ะ

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: outPut

Filename: assets/seo.php

Line Number: 31


SMS SMS Gateway SMS API

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257