Other Our Services

Security and Performance

ระบบการเชื่อมต่อศูนย์กลางระบบเครือข่าย

ระบบศูนย์กลางข้อมูลตั้งอยู่ที่การสื่อสารแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ท ( ISP ) รายใหญ่ ของประเทศไทย และเป็นที่ตั้งของ ศูนย์ข้อมูลและเครือข่าย คอมพิวเตอร์ (Data and Network Operating Center) ที่การสื่อสารฯ ใช้เป็นสถานที่ตั้ง gateway โทรคมนาคม โดยเชื่อมต่อไปยังต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดแห่งเดียวของประเทศ การเชื่อมต่อที่ศูนย์กลางระบบเครื่อข่ายด้วยความเร็วลิงค์สูงสุดทั้งไทยและต่างประเทศ เมลเซิร์ฟเวอร์ของเราตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางระบบเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทำให้เมลเซิร์ฟเวอร์ของเราสามารถเชื่อมต่อไปยังเมลเซิร์ฟเวอร์ต่างๆ ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ลดปัญหาเรื่องอีเมลส่งและรับไม่สำเร็จ

ระบบป้องกันไวรัสที่มากับอีเมล (Anti-Virus & Worm Protection)

สามารถตรวจจับไวรัสได้ โดยการตรวจจับพฤติกรรมและสกัดไวรัสชนิดใหม่ซึ่งอาจยังไม่เป็นที่รู้จัก พร้อมทั้งระบบกรองอีเมลไวรัส update ฐานข้อมูลไวรัสแบบ Realtime เหมาะกับทุกองค์กรที่มีการใช้งานอีเมล ช่วยกำจัดปัญหาไวรัสที่มากับอีเมล ซึ่งสร้างความรำคาญแก้ผู้ใช้งานและเมื่อคอมพิวเตอร์ติดไวรัสจากอีเมลทำให้เสียเวลาต้อง scan ไวรัสหรือลงวินโดว์ใหม่ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ประสงค์อย่างยิ่งในการใช้งาน

ระบบกรองอีเมลสแปมหรืออีเมลขยะที่ไม่ต้องการ (Anti-Spam)

มีระบบกรองอีเมลสแปมภายใน และมีวิธีการตรวจสอบหลายรูปแบบที่ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบ Whitelist และ Blacklist สำหรับกรองอีเมลไหนเป็นอีเมลสแปม เช่น RBL (Real-Time Blackhole List), DNSBL (DNS Blacklist), Spamassasin, Bayesian ที่ทำงานแบบ Realtime เชื่อต่อกับฐานข้อมูลสากลขององค์กรป้องกันสแปมต่างๆ ช่วยกรองอีเมลสแปมได้อย่างถูกต้อง

ระบบ Domain Keys, DKIM, SPF และระบบ Retry อีเมล

เป็นระบบที่ใช้ตรวจสอบยืนยันว่าอีเมลได้ถูกส่งจาก เมลเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้อง ไม่ได้ถูกส่งออกจากเครื่องที่เป็นเซิร์ฟเวอร์สแปม โดยระบบจะแทรก Key รหัสเข้าไปที่หัวเอกสารของอีเมล เพื่อให้ปลายทางตรวจสอบเทียบว่า Key นั้นเป็น Key ที่ถูกส่งออกมาจากเมลเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องหรือไม่ ระบบดังกล่าวนี้ ถูกใช้กับเมลเซิร์ฟเวอร์สากล เช่น Hotmail,Gmail ทำให้ส่งอีเมลเข้าไปยัง Hotmail หรือ Gmail ได้ 100% และไม่ถูกกำหนดว่าเป็นอีเมลสแปม นอกจากนี้ยังมีระบบ SPF ซึ่งจะใช้ตรวจสอบผู้ส่งและระบบ Retry คือพยายามส่งใหม่อีกหลายครั้ง ตามช่วงระยะเวลาที่กำหนด ส่งไปยังปลายทางอย่างถูกต้อง

ระบบเก็บข้อมูลจราจร (Log) อย่างถูกต้องตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

ตามที่กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้ประกาศ พรบ. หลักเกณฑ์การเก็บรักษาข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์ของผู้ให้บริการ พ.ศ. 2550 ซึ่งกำหนดให้ผู้ให้บริการอย่างเรา เก็บข้อมูลจราจรทั้งหมดเอาไว้บนเซิร์ฟเวอร์อย่างน้อย 90 วัน มีระบบเก็บข้อมูล Logs พร้อมอย่างยิ่ง ซึ่งสามารถบันทึกข้อมูลได้ทุกๆ เซอร์วิสทั้ง SMTP, POP3, IMAP และแม้แต่ข้อมูลจราจรของเว็บเมล

Cutting-Edge Technology

ระบบเว็บเมลใหม่ (Web Based Mail) ที่มีหน้าตาใช้งานง่าย

การเช็คอีเมลผ่านเว็บเมล (Web Based Mail) ถูกออกแบบมาอย่างดีมาก ใช้งานได้ง่าย และแสดงผลรูปภาพได้ทันที เปิดเว็บเมลรวดเร็วทันใจไม่ช้า และระบบภายในเว็บเมล
เมื่อเข้าใช้งานจะเห็นเว็บเมลที่ดูสะอาดตาเหมาะกับการใช้งานอย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถเช็คอีเมลได้ผ่านโทรศัพท์มือถือหรือพีดีเอ update ข้อมูลข่าวสารผ่านระบบอีเมล
ทันสมัยอยู่ตลาดเวลา

เช็คอีเมลได้ผ่านโทรศัพท์มือถือหรือ PDA, iPhone, Backberry

การเช็คเมลสามารถทำได้ง่ายดาย เพียงแต่คุณเพียงแค่ตั้งค่าระบบการใช้งานตามคู่มือของทางเรา ผ่านมือถือ PDA, iPhone, Backberry เมลเซิร์ฟเวอร์ของเราก็จะแสดงผลหน้าเว็บเมลในแบบฉบับของพีดีเอทันที โดยมีความสามารถในการเชื่อมต่อกับระบบเมลขององค์กรที่รับส่งผ่านสัญญาณมือถือทำให้ท่านอยู่ที่ไหนก็เช็คอีเมลได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่คุณคลิกเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็จะสามารถเข้า็เช็คอีเมลได้อย่างสำดวกสบาย

การสร้างรายชื่อ Contacts อีเมลที่ติดต่อประจำ

ระบบ Auto-Add Contacts คือเพิ่มอีเมลที่เราติดต่ออยู่สม่ำเสมอในรายชื่อ Contacts ทำให้สะดวกในการส่งอีเมลไปยังผู้ติดต่อรายนั้น ด้วยการพิมพ์เพียงชื่อเล่น หรือชื่อเริ่มต้น ระบบก็จะแสดงรายชื่อทั้งหมดมาให้เลือกเองหมดมาให้เลือกเอง นอกจากนั้นยังสามารถ Export และ Import Address Book จากเว็บเมลได้อีกด้วย

มีระบบปฎิทินและตารางนัดหมายงาน

ระบบมีปฎิทินและตารางนัดหมาย เพื่อให้บันทึกงาน หรือกิจกรรมการนัดหมายกับลูกค้าผ่านระบบเว็บเมลได้ทันที ทำให้คุณสามารถเช็คตารางงาน จากที่ใดก็ได้ เพียงแต่ Login เข้า account ของคุณผ่านเว็บเมลเท่านั้น

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: outPut

Filename: assets/seo.php

Line Number: 31


SMS SMS Gateway SMS API

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257